ซาวตอนอายุครรภ์5วีค5วัน

สวัสดีค่ะ พอดีอยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเป็นท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์6วีคแล้วค่ะ แต่ไปซาวครั้งแรกตอน5วีค5วัน คุณหมอบอกเจอถุงแล้ว มีรกมีตัวอ่อนแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นมีใครเจอน้องไวบ้างไหมคะ พอดีจะไปฝากท้องวันที่3นี้แล้วค่ะคุณหมออีกคลีนิคพึ้งนัดค่ะ ในรูปใบซาวที่วงไว้คือตัวน้องที่คุณหมอบอกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

ซาวตอนอายุครรภ์5วีค5วัน
1 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้กินยาบำรุงน้องด้วยค่ะ