แม่ให้นม ดื่มเปปทีนได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะ พอดีว่าแม่ต้องอ่านหนังสือเตรียมสอบ ใกล้วันจะสอบแล้วแม่กังวล อ่านและติวเยอะมากอยุ่จนดึก นอนน้อย มึนๆหัวบ้าง แม่ก็อยากจะดื่มเครื่องดื่มเปปทีนบำรุงสมองค่ะ เลยอยากทราบว่าจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ให้นม ดื่มเปปทีนได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่ามีผลกับน้องนะคะ