พึ่งคลอดได้ 4 เดือนมีน้องต่อจะเป็นอันตรายไหมคะ

สวัสดีค่ะ พอดีว่าพึ่งคลอดได้ 4 เดือน ก็ท้องน้องคนที่ 2 ต่อเลย จะเป็นอะไรไหมคะแอบกังวลจังเลย (คลอดธรรมชาตินะคะ) น้องคนแรกเสียเเรกคลอดค่ะ😔 เลยกะว่าจะปล่อยเลย และกินยาโฟลิคล่วงหน้าไว้ด้วยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งคลอดได้ 4 เดือนมีน้องต่อจะเป็นอันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้ตรวจดูค่ะ