กระหม่อมเด็ก6เดือน

สวัสดีค่ะ พอดีน้องอายุ6เดือน เปนไข้ตัวร้อนมา2วันนี้ วันนี้มีไอเพิ่มมา พาไปหาหมอได้ยามาตามอาการ มาถึงบ้านจะเช็ดตัวให้น้อง สังเกตว่าที่กระหม่อมน้องบวม อ่านดูตามในเน็ตแต่ก็กังวลอยู่ค่ะ กระหม่อมเต้นตามชีพจรปกตินะคะ ใครพอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไรจะเป็นอะไรไหม แม่เครียดมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กระหม่อมเด็ก6เดือน
2 ตอบกลับ

น้องยังสื่อสารอะไรมากไม่ได้ มีอะไรแปลกๆผิดปกติหาหมอเลยค่ะแม่