อยากขอประสบการณ์แม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติว่า บรรยากาศระหว่างการคลอดเป็นยังไงบ้างคะ ความกลัว ความเจ็บปวด เป็นอย่างไรกันบ้างคะ จะครบกำหนดคลอด 19/6/63 นี้ ตื่นเต้นมากๆค่ะ ??

อยากขอประสบการณ์แม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

✌️