ขาเป็นผื่นแดง

สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้เราตั้งครรภ์อยู่ อายุครรภ์ 30+2w ขาเราเป็นคล้ายๆผื่นค่ะ เเดงๆ เเต่ไม่คันไม่แสบค่ะ ตอนเเรกคิดว่าเป็นเพราะอาบน้ำดึกเเล้วอากาศหนาวเเต่ไม่ใช่ค่ะ กลางวันก็เป็น เป็นแค่ตรงน่องค่ะทั้ง2ข้างเลย ไม่รู้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมคะ  มีใครเคยเป็นไหม

ขาเป็นผื่นแดง
1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับการตั้งครรภ์คะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ เดี่ยวก้อหายคะ