คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นหวัดลงคอบ้างไหมคะ??

สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้หนูท้องได้25สัปดาห์แล้ว ไปติดหวัดกับหลานพอดีไปเล่นกับหลาน เรากังวลมากเลยไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าหวัดลงคอ ไอ มีเสมหะด้วย ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะท้องแรกๆไปหาหมอ บอกว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะเขาจะจัดยาให้ อย่าไปซื้อเอง