เจอจุดสีขาวที่หัวใจลูก

สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์6วัน ตอนเจาะเลือด ผลเสี่ยงดาวน์ต่ำ แต่วันนี้นัดซาวด์ดูลูกปกติ หมอเจอจุดสีขาว บอกว่าน้องอาจเป็นดาวน์ แม่ใจเสียเลย มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วน้อง ปกติไหม ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

หมอแจ้งแนวทางการตั้งครรภ์ต่อไปยังงัย ไหมคะแม่ หรือนัดเจาะน้ำคร่ำอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ