ขอปรึกษาจ้า พอดีพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมา

สวัสดีค่ะ พอดีจะขอคำปรึกษาแม่ท่านไหนเคยไปเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ ส่วนตัวเราตอนนี้เจาะมาแล้ว5วันคาะมีความรู้สึกว่าเหมือนมีน้ำคล้ายๆปัสสาวะเล็ดออกมา มันคืออาการอะไรค่ะถุงน้ำคร่ำรั่วรึเปล่า🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งไปเจาะมาค่ะน่าจะ1อาทิตย์แล้ว หลังจากเจาะคือมีจุกนิดๆเสียดหน่อยๆจี๊ดๆบ้าง แล้วเราแม่เลี้ยงเดี่ยวขายขนมจีนน้ำยาเองที่ร้านคนเดียวไปตลาดแทบทุกวัน เราปิดร้านไป3-4วันเลยค่ะ เพราะยกของไม่ได้เลยลองบ้าพลังยกแค่3kg รู้เลยว่าอันตรายมากๆ(หมอบอกควรพัก1-2สัปดาห์ห้ามยกเลยยย)