ปัญหาลูกชอบอมข้าว

สวัสดีค่ะ บ้านไหนมีปัญหาเรื่องลูกอมข้าวไหมคะ บ้านนี้น้อง9เดือนชอบอข้าว ไม่เคี้ยวไม่กลืน เวลาป้อนก้อ้าปากรับตลอดแต่ข้าวยังเต็มปากอยู่เลย พออมแล้วก็อ้วก บ้านไหนพอแชร์ปัญหานี้ได้บ้างคะ ก่อนน่านี้กินเก่ง ตอนนี้ชอบอมข้าวแล้ว เป็นมาได้2-3วันแบ้วค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราพอ 9 เดือนนางไม่ยอมกินข้าวบดเลยค่ะ ป้อน = อ้วก เราต้องปรับเป็นข้าวเม็ด กินมั่งคายมั่ง ทำเมนูหลากหลายเพิ่มขึ้น ข้าวผัด ไข่ตุ๋น ไข่เจียว สลับกับอาหารจำพวกเส้น บางอย่างก็กินบางอย่างก็คาย แม่ลองไปดูเมนูในเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะ เมนูเยอะ แนะนำเครื่องปรุง วัตถุดิบจากการใช้งานจริง ไม่ขายของ