ท้องเล็กมากกกกกกก

สวัสดีค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยค่ะ ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 31วีค ท้องเหมือนคนท้อง3-4เดือนเอง🤣 เเต่น้ำหนักขึ้นมา10โลกว่าเเล้วค่ะ กังวลจังเลยค่ะะะ😢 **ไม่ได้ซาวดูลูก ไม่รู้น้ำหนัก😟

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า