สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ น้องเพิ่งอายุได้ 1 เดือนกับ 24 วัน แต่สะดือน้องยื่นและโตมากแบบนี้ จะยุบลงมั้ยคะ เคยถามพยาบาลแล้วเค้าบอกถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไร แต่ก็อดห่วงไม่ได้ค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

สะดือน้องยื่นออกมาแบบนี้จะหายมั้ยคะ
83 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอสบายใจที่สุดค่ะ สดือน้องโตเกิน พยาบาลบางทีอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ถูกที่สุด ปรึกษาหมอนะคะ

ค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ คุยกับคุณหมอแล้วค่ะ ว่าเดี๋ยวสักพักมันก็ยุบค่ะ ขอบคุณทึกกำลังใจค่ะ

เดี๋ยวก็ยุบเองจ้า หลานบ้านนี้สะดือออกมาแบบนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้ยุบแล้ว

กดลงไปจะมีแบบเหมือนนำ้ใช่ไหม​ ถ้าใช่หายค่ะพอยิ่งโตค่อยยุบไปเอง

โตขึ้น. เดี๋ยวก็หายค่ะ. บ้านนี้ ลูกออกมากี่คนก็เป็นหมดทุกคนเลยค่ะ

จะยุบเองค่า แต่หมอจะนัดเป็นระยะๆ ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคะแต่หายแล้ว

ปล่อยให้น้องร้องบ่อยรึป่าวคะสะดือเลยโป่งเด็กแถวบ้านเป็นค่ะ

บ้านนี้ก่เปนค่ะ แม่พาน้องไปหาหมอเพื่อประเมินการรักษาค่ะ

ยุบค่ะ หลานชายก็เป็น เวลาจับจะนิ่มๆ แต่ต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ

ลูกเพื่อนเคยเป็นค่ะ​ตอนใด้เดือน2เดือน แต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว