น้องถ่ายเป็นมูกสีเขียวๆดำๆ

สวัสดีค่ะ น้องมีถ่ายเป็นมูกสีเขียวๆดำๆ แต่น้องไม่มีงอเเง ไม่ไข้ กินนมปกติ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เป็นเมื่อรืนกับวันนี้ค่ะ มีบ้านไหนเคบเป็นมั้ยคะ🙏🙏

น้องถ่ายเป็นมูกสีเขียวๆดำๆ
3 ตอบกลับ

น้องกินนมอาไรคะ

5mo ago

แม่ทานอาไรไปคะ การทานของแม่มีผลกับลูกนะคะ