น้ำหนักตกเกณฑ์

สวัสดีค่ะ น้อง 10 เดือน นน ตกเกณฑ์ ทานนมผง แม่ช่วยแนะนำ นมที่ทานแล้ว นน ขึ้นได้ผลจริงให้หน่อยค่ะ เครียดมาก #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเมจิค่ะของญี่ปุ่น

1mo ago

++ค่ะเมจิญี่ปุ่น 9เดือน10โลแล้วค่ะแม่