หน้าท้อง

สวัสดีค่ะ ท้องได้ห้าเดือนเเล้วค่ะ แต่ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ ท้องเเรกค่ะ ลูกดิ้นเเรง แข็งเเรง เเต่เเม่ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ กินก็เก่ง นอนก็เก่ง มีใครตอนท้องไม่มีหน้าท้องมั้งไหมค่ะ หน้าท้องไม่เเตกลายด้วยค่ะ ตัวเราเองกังวลเพราะเราไม่มีหน้าท้องเลยกลัวลูกอึดอัดจังค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกท้องเล็กแถมท้องออกช้าด้วยจ้า บางคนไปออกเอาตอน6-7เดือนก็มี