แม่ท้องแรกคลอดกันวีคที่เท่าไหร่คะ

สวัสดีค่ะ ทางนี้36+3wksแล้ว อยากถามแม่ๆท้องแรกค่ะว่าคลอดกันวีคที่เท่าไหร่คะ ตื่นเต้นมากอยากคลอดแล้วค่ะ 😂

11 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดตอน40+1 ตอนนี้ท้องสอง2 38+1 กำหนดคลอด12กพ. ปวดหน่วงท้องมากแทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้ แต่ทางนี้ครบ39วีคหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

5mo ago

แข็งแรงๆนะคะ ทางนี้อยากออกบ้างแล้วค่ะ

ผ่าคลอด 38w พอดีค่ะ แนะนำว่าอย่าพึ่งรีบค่ะ ทนอึดอัดท้องไปก่อน ให้น้องมาเองนะคะ บ้านนี้รีบอยากคลอด ตอนนี้ง่วงค่ะ ไม่มีเวลานอน😅😅

5mo ago

เอาจริงๆ ทั้งกอด ทั้งหอม จนลูกทำเสียงถอนหายใจใส่ทุกครั้งค่ะ คืองงมาก🤣

เรา36+1รอคลอดคะพร้อมมากเหนื่อย😅แต่คนแรกผู้ชายเราคลอด38วีคคะ

5mo ago

ทางนี้พร้อมมากค่ะ ตื่นมาลุ้นทุกวัน

บ้านนี้ท้องแลกเหมือนกันคะ 36+6 แล้ว อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ😀

5mo ago

ตื่นเต้นเนอะคะ😂

36+4wบ้านนี้กำหนดคลอด23 ก.พ อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้วแม่👼🏻❤️

5mo ago

22กุมภาพันธ์คะบ้านนี่คิดว่าคงไม่ถึงแน่นอนเรยคะแม่คิดว่าจะยุร้าวไ10-13กุมภาพันธ์แม่เคยคลอด38วิคแต่หมอนับ40วิค

อยากชวนแม่ๆเข้ากรุ๊ปมาคุยกันนะคะ ไม่มีขายของแน่นอนค่ะ

ทางนี้กำหนด 13 ก.พ ตอนนี้ 38วีคแล้วเข็ดเอวมากค่ะอยากเกิดแล้ว

5mo ago

เหมื่อนกันค่ะ เข็ดพุง เอว ไปหมดแล้ว

37w แล้ว เริ่มปวดหลังแย้ว แต่เป็นคนท้องเล็กค่ะ✌️😅

5mo ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจ็บหัวหน่าว ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ

ท้องเเรกคลอดตอน37+2 ตอนนี้ท้อง2 37+6รอไม่ไหวเเล้วค่ะ

5mo ago

อยากคลอดประมาณ37วีคค่ะ รอไม่ไหวเหมือนกันเลยค่ะ555

38+1ยังไม่เเตกเลยรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

5mo ago

ทางนี้นั่งท่าผีเสื้อรัวๆเลยค่ะ