ซาวไม่เจอเด็ก

สวัสดีค่ะ ทัองได้9สัปดาจะเข้าสัปดาที่10 ไปซาวมาคุณหมอบอกไม่เจออะไรเกียวกับเด็กเลย ลำไส้น่าจะบัง แต่ผลตรวจออกมาท้องค่ะ กลัวจะท้องลมมากเลย

19 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ใจเย็นคะช่วงนี้กินอะไรได้ที่เกี่ยวกับการบำรุงน้องหาทานเลยคะ ให้ลงน้องเยอะๆคะ