ขอประสบการณ์ คุณแม่ผ่าคลอดหน่อย ค่ะ☺️

สวัสดีค่ะ. ตั้งใจจะผ่าคลอดวันที่5ธันวาคม ขอประสบการณ์คุณแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ. ว่าเป็นยังไงบ้าง. ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง ในวันผ่าคลอด. ขอบคุณมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ☺️

ขอประสบการณ์ คุณแม่ผ่าคลอดหน่อย ค่ะ☺️
1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายกินให้อิ่มนอนให้หลับ ค่ะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัว ไม่ต้องศึกษาไม่ต้องดูคลิป ทุกอย่างเป็นหน้าที่ของแพทย์ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง รอเจอหน้าเบบี๋เท่านั้น ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ🙏🥰