ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ ตั้งแต่ท้องมารู้สึกว่า ตัวรกเด็กอยู่ต่ำมาก ยิ่งนอนหงาย จะเห็นชัดเลยค่ะ ว่าต่ำอยู่ใต้สะดือ ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้18สัปดาค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันรึป่าวคะ ปกติรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องไตรมาส 2 ไม่ควรนอนหงายค่ะ จะทำให้มดลูกลอยตัว อายุครรภ์ประมาณนี้เด็กอยู่ต่ำกว่าสะดือ ปกติอยู่แล้วค่ั