เลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิด

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ได้ 38+5 วีคแล้ว อยากสอบถามใครเคยมีอาการ เลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดบ้างคะ เมื่อวานไปหาหมอมาแล้ว ยังไม่เปิดได้กลับบ้าน กลับมาท้องแข็ง ลูกดิ้น เจ็บหน่วงทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ ยังมีเลือดออกเล็กน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปอีกรอบหรือรอให้ปวดถี่ๆๆค่อยไปด็ได้ค่ะ

ไป รพ อีกเลยค่ะ