น้ำหนักลูกน้อย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36+ สัปดาห์ น้ำหนักลูกในครรภ์ 2300 แล้วตัวแม่เองก็น้ำนักลด กินปกติ. มีใครมีปัญหาประมาณนี้บ้างมั้ยคะ กังวลมาก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นม ไข่ต้ม กล้วย กินเลยค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่มน่ำหนักให้ลูก2อาทิด ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์เลย5555 ไข่ต้มวันละ2ฟอง