ฝากครรภ์ ควรไปตอนกี่เดือนคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้ 7 วีคกับอีก2วันหนูสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ หรือว่าต้องรอถึง 8-9 วีคก่อนคะท้องแรกค่ะแม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ💗🙏🫶 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ฝากครรภ์ ควรไปตอนกี่เดือนคะ
4 ตอบกลับ

ไปฝากเลยก็ได้ค่ะ ได้รับยาบำรุงมาทานเลยค่ะ