ลูกไม่ดูดนมจากขวด

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 2 เดือน 8 วัน น้องไม่ยอมดูดนมจากขวด เราหาวิธีลองทำตามพยาบาลรีวิวโดยให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่ เป็นคนป้อนนมน้องเพื่อไม่ให้น้องได้กลิ่นแม่ ลองให้พ่อป้อน ย่าป้อน สลับกัน ตอนนี้ก็ยังไม่เป็นผลค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องไม่ดูดนมจากขวดเหมือนบ้านเราบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนจุกก็ไม่กิน เข้าเต้าอย่างเดี่ยว จนน้องจะ1ปีแล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วก็ยังไม่ดูดขวดเลยค่ะ นมแม่ล้วนๆ

ลองเปลี่ยนจุก เปลี่ยนขวดดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วค่ะ ลองมาทุกวิธีแล้วสรุปยังเข้าเต้าเหมือนเดิมเลยค่ะ😁