ทำอย่างไรให้ลูกน้ำหนักเพิ่ม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูก10เดือนพอดี น้ำหนัก8.3kg.สูง73 เด็กผู้ชายค่ะ รู้สึกลูกน้ำหนักน้อยมาก และต่ำกว่าเกณฑ์ด้วย กินนมแม่ค่ะ ข้าววันละ2มื้อประมาณ 3-4ช้อนโต้ะต่อมื้อ มื้อบ่ายผลไม้ กินข้าวได้ดี ฉี่ดี แต่น้ำหนักขึ้นช้า มีใครแนะนำวิธีอื่นๆบ้างค่ะวิธีในเน็ตทำตามทุกอย่างแล้ว>< นน.ก็ไม่ขึ้น หรือซื้ออาหารเสริมตัวไหนให้ลูกกันบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

หยดน้ำมันใส่อาหาร กินชีส โยเกิร์ต ไข่แดง อะโวคาโดค่ะ