ขอระบายเนื่องจากมีสภาวะแปรปรวนของอารมณ์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33W คือช่วงนี้ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจซักอย่าง จะทำนู้นนี้ก็ต้องระวัง บางทีหงุดหงิดตัวเอง คือเข้าใจว่ามีลูกในท้องต้องระวังพิเศษ แต่ด้วยบางอารมณ์ คือบางอารมณ์จริงๆ จะทำงานบ้าน จะก้มหยิบของ จะเดินเหิน ทุกอย่างเลย แต่พออารมณ์กลับมาปกติ ก็จะถนอมลูก ระวังทุกอย่าง มันเป็นพักๆ แต่ช่วงหงุดหงิดจะไม่บ่อยนะคะ จะมาเป็นช่วงๆ นึกแล้วก็ขำตัวเอง บางทีคิดว่าทำไมเราต้องหงุดหงิดอะไรขนาดนั้น.... แม่ๆท่านใดอารมณ์ปรวนบ้าง แล้วปรวนแบบไหน มาแชร์แก้เครียดกันจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนพูดอะไรทำอะไรเป็นด่าหมดเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปเรยอยู่ก็ปีดขึ้งทั่งๆที่เค้าพึ่งพูดได้2-3คำ