สวัสดีค่ะสอบถามแม่ๆค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 29w แล้ว มีเป็นเนื้อนูนออกมาบริเวณปากช่องคลอด แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย แต่ไม่มีเลือดออกหรือบวมแดงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเนื้อเยื้อที่จะเกิดขึ้นมาใหม่เเทนของเดิมคะ​ ตอนเราท้องเเรกก็เป็นคะ​ ติมิ​เราไม่เหมือนของเดิมนะคะ​คลอดธรรมชาติ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเนื้อก้อนๆออกมาตรงข้างช่องคลอดมีอาการบวมแสบคันเจ็บด้วยค่ะ กังวลมาก

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปกติ ไม่อันตราย เป็นเนื้อเยื่อ ปกติ