ลูกดิ้นตรงไหนของท้อง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22w4d รู้สึกช่วงนี้น้องดิ้นดีค่ะยิ่งตอนค่ำๆ แต่รู้สึกว่าดิ้นช่วงล่างๆของท้องตลอด บางทีรู้สึกตุบๆ แล้วอยากผายลมค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกช่วงหน้าท้องบริเวณสะดื้อเลยค่ะ แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องสามารถดิ้นได้ทั่วท้องคุณแม่