แนะนำครีมหรือเซรั่มหน้า

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w อาบน้ำล้างหน้าทาครีมเซรั่มปกติ แต่รู้สึกว่าหน้าเริ่มแห้ง ประมาณ1อาทิตย์ที่ผ่านมา ใครพอแนะนำครีมหรือเซรั่มที่ชุ่มชื้นและคนท้องใช้ได้ แนะนำได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

Mama’s choice ค่ะ ในแอปนี้มีส่วนลดแจกด้วยนะคะ แม่ลองเข้าไปดูในฟีเจอร์ ของรางวัล ค่ะ