ปวดหลังจนนอนไม่ได้

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้12w แล้ว มีอาการปวดหลัง ปวดมาก ปวดแบบนอนไม่ได้ นอนท่าไหนก็ปวด ปวดจนหายใจไม่สะดวกจนตื่นมาตี1-2ให้สามีมานวด แล้วเอาน้ำร้อนประคบเลย ใครเคยเป็นแล้วรับมือยังไงบ้างคะ???? #ปวดหลังร้าวไปหมด

1 ตอบกลับ

ถ้ามีปัญหาเรื่องการนอนจริงๆ แนะนำซื้อหมอนรองคนท้องมาค่ะ ช่วยได้เยอะ แต่ราคาสูงนิดหน่อย แต่คุ้มอยู่ค่ะ ใช้ได้นาน บ้านนี้ใช้ของ hug brand