งาน Amarin Baby & Kids กับ งาน BBB Baby & Kids เลือกไปงานไหนดีคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 weeks กำลังจะทยอยซื้อของเตรียมให้ลูกน้อยค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ว่าระหว่างงาน Amarin Baby & Kids กับงาน BBB Baby & Kids เราควรไปงานไหนดีคะ อยากได้ความคุ้มค่า โปรโมชั่นดีๆ และสินค้าค่อนข้างครอบคลุมกับของใช้ทารก รวมถึงของคุณแม่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอดค่ะ PS. ทั้งสองงานนี้จัดในช่วงเดือนใกล้ๆกัน อายุครรภ์แม่บ้านนี้ยังพอเดินเหินได้ และสะดวกเดินทางไปทั้ง 2 สถานที่ระยะทางการเดินทางพอๆกันค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ซื้อของเตรียมก่อนคลอด #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวชอบ BBB มากกว่านะคะ ยังไงลองไปส่องๆเพจดูของ ดูโปรโมชั่นเทียบกันอีกทีค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณหม่ามี้น้องพริกไทยนะคะ 🙏🏼