ท้องนิ่ม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ดิฉันท้องได้24สัปดาห์ ปกติท้องจะแข็งเป็นปกติ แต่วันนี้จับท้องแล้วมันนิ่มมาก เหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลย ไม่รู้สึกอะไรเลย แบบนี้มันผิดปกติมั้ยคะ เพิ่มเติมค่ะ แล้วก็มีตกขาวสีเขียวด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวสีเขียวน่าจะติดเชื้อนะคะ ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย

ควรไปหาหมอนะค่ะ ตกขาวไม่ควรเปลี่ยนสีคะ