ท้องสองเคยตกเลือดหลังคลอดท้องต่อไปเสี่ยงมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ดิฉันตั้งครรภ์ได้6เดือนคะ เเละตอนนี้กังวลมากเลยคะ คือท้องสองตกเลือดหลังคลอดคะ ท้องนี้มีโอกาสจกเลือดอีกมั้ยคะ #ใครเคยตกเลือดหลังคลอดบ้างคะ เเล้วท้องต่อไปจะตกเลือดอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คัยเคยมีประสบการณ์ขอคำเเนะนำหน่อยคะ