คุณแม่ท้องที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาโชว์พุงกันค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้คุณแม่ท้อง3 คุณแม่ท่านอื่นท้องที่เท่าไหร่กันค่ะ อยากเห็นท้องแม่ๆท่านอื่น มาโชว์พุงกันค่า แม่บ้านนี้ 21w4d ผู้ชาย ลูกครึ่งญี่ปุ่นค้าบ ตอนนี้แม่เริ่มปวดหลังปวดตัว อึดอัดมากค่ะ เหนื่อยง่าย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้น4กิโลกรัม น้อยเกินไปไหมค่ะหรือปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

คุณแม่ท้องที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาโชว์พุงกันค่ะ
1 ตอบกลับ

❤️❤️❤️❤️