ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ความเสี่ยงสูง

สวัสดีค่ะ ตรวจเลือด25/3/66 พยาบาลโทรนัดให้ฟังผลวันนี้ 31/3/66 มีความเสี่ยงสูง 1:50 อายุ27เองค่ะ ตอนฟังผลเราร้องไห้ต่อหน้าหมอตอนนี้อายุครรภ์13สัปดาห์(3เดือน) นัดเจาะน้ำคร่ำ13/5/66 กว่าจะได้เจาะน้ำคร่ำกว่าจะรู้ผล คงต้นเดือน มิ.ย. เราเครียดมากค่ะ เรากลัวลูกเราเป็น ลูกคนแรก เราไม่อยากเสียเขาไป ถึงวันที่รู้ผล เขาคงอายุครรภ์5เดือนกว่าแล้ว เขาตัวโตมากแล้ว 📌📌มีใครเสี่ยงสูง 1/50 แบบเราแล้วเจาะน้ำคร่ำปกติบ้างค่ะ อายุเรายังน้อยอยู่เลย บุหรี่เหล้าไม่ดื่มไม่สูบ ทำไมเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ความเสี่ยงสูง
2 ตอบกลับ

ของแม่และพ่อมีเครือญาติเป็นดาวน์ไหมคะ

1y ago

ไม่มีเลยค่ะ