เพิ่งท้องไตรมาสแรก แต่คิดว่ากำลังเป็นไซนัสอักเสบ อยากสอบถามคุณแม่ที่มีอาการค่ะ

สวัสดีค่ะ ดิฉันเพิ่งท้องได้ประมาณสองเดือน ตอนนี้มีการแสบจมูก ปวดรอบดวงตา ไปจนถึงปวดฟัน แต่ในวันจันทร์นี้จะมีพบแพทย์เพื่ออัลตราซาวน์ตัวเล็กเพิ่มเติม และดูอวัยวะต่างๆ ตอนนี้คืนวันเสาร์ แต่รู้สึกปวดจนนอนไม่หลับ และกังวลเรื่องการกินพารามาก เพราะกลัวตัวเล็กได้รับความเสี่ยง อยากสอบถามแม่ๆ หรือผู้เชี่ยวชาญว่าดิฉันสามารถทานพาราได้มั้ยคะ ตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกนะคะ

2 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะแม่ 🫶🫶

กินยาพาราได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ 🫶🫶