วางแผนจะมีน้อง

สวัสดีค่ะ ฉีดยาคุมมา 3ปีประจำเดือนไม่มาเลย ตอนนี้หยุดฉีดไปแล้ว ตอนนี้ปล่อยธรรมชาติมาจะ4เดือน ยากมีน้องค่ะ อยากรูว่ามดลูกจะกลับมาเป็นปกติใช้เวลากี่เดือนค่ะ มีวิธีดูแล มดลูกและรังไข่ มีวิธีอะไรบ้างค่ะแม่ๆๆ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมมา 2 ปี หยุดกินไป 2 เดือน นับวันไข่ตกเอาคะ น้องก็มาเลย