ปวดท้องน้อย

สวัสดีค่ะ คุณแม่ๆ พอดีเพิ่งตั้งท้องได้ ประมาณ 4 วีคค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนตอนมีประจำเดือนเลยค่ะ เคยไปหาข้อมูลในกูลเกิ้ลมาแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ คิดมากค่ะ. กลัวจะแท้ง #ในข้อมูลบอกว่าเป็นอาการปรกติของคนท้องเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกายค่ะ มดลูกอะไรต่างๆเกิดการขยาย เลยมีอาการเจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตามนั้นเลย ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊