ขอ How to? แก้ง่วงของคุณแม่ที่ต้องทำงานหน่อยค่ะ?

สวัสดีค่ะ คุณแม่และว่าที่คุณแม่ทุกคน... ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 7 week แล้ว รู้สึกง่วงมากๆ ยิ่งช่วงเช้าเจอแสงนี่ตาจะหลับเลยค่ะ ตอนทำงานยิ่งง่วงหนัก ช่วงเที่ยงต้องรีบทานข้าวแล้วมางีบ ตีขึ้นหน่อย ใครมีวิธีแก้ง่วงแบบไหน มาแชร์กันบ้างนะคะ #ขอบคุณค่ะ❤️

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีค่ะ5555 บ้านนี้ช่วง 7 w ก็ง่วงมากๆๆๆ ง่วงจนไม่อยากทำไรเลย ก็ใช้วิธีงีบช่วงพักกลางวันเอา พอเข้า 12 w ก็หายเองค่ะ