คุณแม่ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ คือเราท้องมา3เดือนกว่าแล้ว แต่ทำไมเวลาขี้ ขี้เป็นสีดำมากค่ะไม่มีสีอื่นเลยค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มันเกิดจากที่เรากินอะไรไม่ได้เลยหรือเปล่า บางวันกินแต่นมดีมอลต์ แค่กล่องเดียว ต้องขอโทษด้วยที่มาตั้งคำถามแบบนี้ แต่คืออยากทราบจริงๆ รวมความกลัวมาด้วย ใครที่พอทราบช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

25 ตอบกลับ

น่าจะยาที่หมอให้มานะคะ เราก็เป็นค่ะ

เป็นผลของยาค่ะ ไม่มีปัญหา​อะไรค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ ถ้ากินยาบำรุง

ถ้าแม่กินยาบำรุงก็เป็นปกติค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้มารึเปล่าคะ

4y ago

บางวันก็กินบางวันก็ไม่ได้กิน

ยาบำรุงเลือดค่ะ เม็ดสีแดง

เป็นเพราะยาธาตุเหล็กคะ

เป็นเพราะยาบำรุงจ้า ปกติคะ

ผลของยาบำรุงเลือดค่ะ