สอบถามเรื่องอาหารคุณแม่หลังคลอด

สวัสดีค่ะ คือว่าเราเพิ่งคลอดน้องได้ อาทิตย์นึงตอนนี้เบื่อผัดขิงมาก กินแค่ผัดขิงกับน้ำอุ่นทุกวัน มีคุณแม่คนไหนทานอะไรบ้างคะ เราอยากกินชาบูมาก แต่กลัวว่าทานแล้วจะมีผลกับลูก เพราะเราให้ลูกกินนม เราสามารถกินน้ำเย็น หรือ ขนมปัง หรือ พวกชาบู สุกี้ ปิ้งย่างได้มั้ยคะ ในช่วงนี้ กับเรื่องที่ต้องอยู่บ้านห้ามออกไปไหนตลอด1 เดือนนี้ความจริง สามารถออกไปได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นไปได้อย่ากินดีกว่าค่ะ