กินเผ็ดทำให้ลูกหัวล้านจริงหรอคะ

สวัสดีค่ะ คือบ้านเรามีคนแก่ และเห็นเรากินส้มตำซึ่งมันก็ไม่เผ็ดมาก แต่สำหรับเขาคือเผ็ด เขาก็พูดกับเราประมาณว่า กินเผ็ดมากๆลูกจะหัวล้าน คือมันจริงไหมคะ? แต่เราก็เถียงเขาไปว่า มันอยู่ที่กรรมพันธุ์หรือป่าว เขาก็ตะคอกเถียงใส่เราตามประสาคนแก่ค่ะ เราก็เลยเงียบ เราอยากรู้ว่าหัวลูกเราจะล้านจริงไหมคะ คือเราเป็นคนกินเผ็ดพอสมควรอยู่แล้ว แต่ก็ลดๆลงเพราะช่วงท้องมีอาการแสบหน้าอกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ