ประจำเดือนขาด

สวัสดีค่ะ. ขอสอบถามค่ะ#ใครมีประสบการณ์ . ประจำเดือนขาด10วัน ตรวจขึ้นแค่1ขีด แต่มีอาการเวียนหัว,คลื่นไส้บ่อยมาก เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ขาดครบ 14 วัน ลองตรวจดูใหม่นะคะ บางคนหากรอบเดือนไม่สม่ำเสมอ ฮอร์โมนขึ้นช้าจ้า แต่ถ้ายังขึ้นขีดเดียว ควรปรึกษาหมอเพื่อตรวจดูความผิดปกติค่ะ