เกี่ยวกับวัคซีนโควิดคนท้อง

สวัสดีค่ะ ขอถามได้ไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับคนท้องบ้างแล้วค่ะ ฉีดแล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ แล้วจะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด az ค่ะ อาการหลังฉีด คือปวดบริเวณที่ฉีด ไม่มีไข้ ไม่เพลียค่ะ (อาการหลังฉีดแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันนะคะ😁✌) ส่วนน้องดิ้นดีปกติจ้า 😍