ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ ขอดูภาพซาวด์แม่ๆ 10 สัปดาห์น่อยจ้าบ้านนี้หมอนัด 12 สัปดาห์ถึงจะได้ไป แอบกลัว กังวล ลุ้นไปพร้อมกัน เจอตัวน้องตอน 7+4 แต่หัวใจยังเงียบ แม่หวังมาก ขอบคุณล่วงหน้ากับคำตอบนะค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่คลีนิคอื่นก่อนเลยค่ะแม่

1y ago

เลือดไม่ดีค่ะ มดลูกต่ำ อยากให้เราพร้อม ถ้ามีต้องหยุดทำงานเลยจ้า