ปวดท้องแปลกๆ

สวัสดีค่ะ​ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ​ ตอนนี้ท้อง​ 3​ อายุครรภ์24​ สัปห์ดา​ รู้สึกปวดท้องใต้สะดือ​ เริ่มปวดจากด้านซ้าย​ แล้วเลื่อนมาปวดบีบๆตรงท้องน้อย​ ปวดมาประมาครึ่งชั่วโมงแล้ว​ ท้องก่อนที่เคยผ่านมาไม่เคยปวดแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดนาน หาหมอดีกว่าค่ะแม่ แต่ถ้าปวดแค่แปปๆหาย นิดๆหน่อยๆทนได้ ก็ไม่น่าห่วงค่ะ