ท้องเสีย ปวดท้อง

สวัสดีค่ะ 36วีคปวดท้องถ่ายทุกวัน แต่ไม่ค่อยมีเนื้อ ลม+น้ำจะเยอะ บางทีก็หลายรอบ ปกติมั้ยคะ เป็นมาสักพักแล้วค่ะ นัดผ่าคลอดวันที่ 15 มิ.ย. มีมูกใสออกมา2รอบแล้ว เข้าฉุกเฉินแต่ไม่ได้เป็นอะไร

1 ตอบกลับ

เคยปวดแต่ไม่ได้ถ่ายหลายวันสรุปเจ็บท้องค่ะ พอถ่ายแล้วโล่ง🤣