ท้องไม่ค่อยออก

สวัสดีค่ะ เราพึ่งท้องแรก ตอนนี้ได้ 18 w แล้วค่ะ แค่ท้องเราไม่ออกเลย ออกน้อยมากๆ มีใครเป็นบ้างคะ มันผิดปกติไหมคะ ดูของคนที่ท้องใกล้ๆเราเขาก็ออกเยอะกว่าเรา กังวลมากๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องออกตอน7เดือน แต่ไปหาหมอแต่ละครั้งลูกก็แข็งแรงโตตามเกณฑ์ค่ะ อย่าเครียดค่ะ