ลูกติดเต้า

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ให้กินนมตัวเอง พอจะหัดให้กินนมปั๊มขวดก็งอแงค่ะ กินได้ไม่เยอะ แต่ก้อพยายามหัดให้กินนมปั๊มอยู่เรื่อยๆนะคะมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หัดให้กินขวดด้วยเต้าด้วยตั้งแต่แรกเกิดกลัวน้องติดเต้า