มีใครลูกอยู่ต่ำกว่่าสะดือบ้างไหมคะ?

สวัสดีค่ะ อายุครรภ์ได้16weekแล้ว แต่มีความรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำเกินไปหรือป่าว หรือแม่ๆท่านไหนลูกๆอยู่ต่ำลงมาจากสะดือบ้างคะ

23 ตอบกลับ

17 แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y ago

ท้องแรกหรอคะ

แนะนำให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ช่วงแรกๆเหมือนกันค่ะ