สอบถามค่ะเหมือมีเลือออกตอนท้อง6สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพิ่งตรวจว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะ แต่วันนี้ตอนเช้ามีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆออกมา และช่วงสายๆสีชมพูอ่อน +ปวดท้องตามมาค่ะ เริ่มกังวลว่าน้องจะเป็นอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ส่วนตัวเราท้องได้6สัปดาห์ปวดท้องมีเลือดออกค่าHCGต่ำลงๆอัลตราซาวด์ไม่เจอน้องแล้วค่ะเสียใจที่สุดท้องแรกด้วยค่ะ